ชุดเครื่องปรับอากาศพลังแสงอาทิตย์ขนาดเล็กเครื่องปรับอากาศ DC 48V

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: CYNRIN
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: LCTX00ED
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ชุดที่ 1
ราคา: USD299~3999 unit
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจกรณีไม้
เวลาการส่งมอบ: 7 วันทำงานหลังจากชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, D / A, D / P, L / C, Wester N Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 100,000 ชุดต่อปี

เครื่องปรับอากาศ Micro DC, DC 48V, R134A ระบบระบายความร้อนขนาดเล็กสำหรับห้องโดยสาร, ห้องโดยสาร Cuddy และรถยนต์ไฟฟ้า

ลักษณะสินค้า

เครื่องปรับอากาศ Cynrin Micro DC เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการระบายความร้อนในพื้นที่ขนาดเล็กเช่นห้องโดยสารห้องโดยสารห้องเล็ก ๆ และยานพาหนะไฟฟ้า นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของเครื่องปรับอากาศเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับผู้ออกค่ายขนาดกะทัดรัดและเชื่อว่าเครื่องปรับอากาศขนาด 48v ขนาดเล็ก 500 ~ 1,800BTU ของเราสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ เนื่องจากข้อกำหนดที่เข้มงวดของลูกค้าสำหรับขนาดห้องโดยสารพวกเขาต้องการเครื่องปรับอากาศขนาดกะทัดรัดมากและข้อกำหนด BTU ที่เล็กลง ด้วยความสูงเพียง 5.7 นิ้วและความกว้าง 8.2 นิ้วจึงมีขนาดกะทัดรัดที่สามารถติดตั้งได้ทุกที่ นอกจากนี้ยังแนะนำให้ใช้ในห้องนักบินเพื่อใช้เป็นจุดระบายความร้อนสำหรับกัปตัน (แม้ว่าจะเปิดอยู่) ใช้พลังงานประมาณ 500Btu และสามารถเชื่อมต่อกับโมดูล DC Inverter ได้อย่างง่ายดายเพื่อใช้พลังงานจากแบตเตอรี่รถยนต์พลังงานและพลังงานแสงอาทิตย์

ระบบทำความเย็นขนาดเล็กใช้ R134A สารทำความเย็นที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เครื่องปรับอากาศแบบย้อนกลับเหล่านี้สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายใต้ v-berth หรือในพื้นที่เก็บข้อมูล พวกเขามาพร้อมกับกล่องแยกไฟฟ้าและระบบควบคุมทั้งหมด ต้องขอบคุณฝาครอบเสียงของคอมเพรสเซอร์พวกเขาเงียบมากจนทำให้แยกความแตกต่างได้ยากหากเครื่องกำลังทำงานหรือไม่

     

ขนาดที่เล็กและรูปร่างที่ยืดหยุ่นของ Peltier TEC ช่วยให้มั่นใจถึงตัวเลือกการติดตั้งที่หลากหลาย Peltier TEC มักใช้ร่วมกับ Dantherm passive cooling solution เช่น Flexibox, Direct Air Coolers, Heat Exchanger หรือ Thermosiphons กลุ่มผลิตภัณฑ์ Dantherm สำหรับการระบายความร้อนในช่องประกอบด้วยทั้ง Peltier TECs

ข้อมูลจำเพาะ

ความเย็น รูปแบบสินค้า ชนิดติดตั้ง มิติ (ไม่มีหน้าแปลน) IP เสียงรบกวน (dB A) การรับรอง
200W LCT200ED ที่ฝัง 400 * 200 * 178mm 55 55 CE
300W LCT300ED ที่ฝัง 400 * 200 * 178mm 55 55 CE


แสดงรายละเอียดเครื่องปรับอากาศ DCใบสมัคร

เพื่อให้สอดคล้องกับข้อกำหนดการพัฒนาของการอนุรักษ์พลังงานแห่งชาติการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมและเศรษฐกิจคาร์บอนต่ำเราได้ทำการแปลงและอัพเกรดอย่างต่อเนื่องและลงทุนอย่างมากในตู้เครื่องปรับอากาศและเครื่องปรับอากาศอุตสาหกรรมและประสบความสำเร็จในการพัฒนาที่มีประสิทธิภาพ หน่วย

เครื่องปรับอากาศกลางแจ้ง p eltier ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายใน สามารถพัฒนาอย่างกว้างขวางสำหรับการควบคุมสภาพอากาศในพื้นที่ปิดล้อมเช่นตู้กลางแจ้งตู้โทรคมนาคมตู้แบตเตอรี่ตู้ควบคุมอุตสาหกรรมเครื่องมือที่มีความแม่นยำชิ้นส่วนโทรคมนาคมอุปกรณ์ยาอุปกรณ์ทางทหาร ฯลฯ

คำถามที่พบบ่อย

1. Q: วิธีการเกี่ยวกับวัสดุอากาศเย็น?

A: ทำด้วยพลาสติกใหม่ 100% ทองแดงบริสุทธิ์สำหรับมอเตอร์

2. Q: แรงดันไฟฟ้าที่คุณสามารถทำได้คุณสามารถสร้างแรงดันไฟฟ้าพิเศษได้หรือไม่?

A: เราสามารถทำ DC48 และผลิตภัณฑ์แรงดันไฟฟ้า AC ทั้งหมดสำหรับคุณ

3. ถาม: ฉันต้องการใช้แบรนด์ของเราเองใช่ไหม?

เป็น: มันเป็นไปได้, เราจัดหาผลิตภัณฑ์ oem เกินไปของ

4.Q: วิธีการเกี่ยวกับการรับประกัน?

A: ทุกหน่วยรับประกันหนึ่งปี
รายละเอียดการติดต่อ
sales

WhatsApp : +8614704436995